FUTUREADPRO

BCASY – HỖ TRỢ TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI KINH DOANH FUTURENET

Đã đăng

Chào các bạn ! Mình là Trung Trần

Hãy bắt đầu với một vài câu hỏi :

Bao nhiêu bạn làm FutureNet từng nghĩ mình sẽ có một Blog cá nhân nói về chủ đề FutureNet ? Mà trong đó có đầy đủ các bài viết và video hướng dẫn chi tiết từ A-Z về FutureNet, FutureAdPro, …?

VÀ câu trả lời đó là:

Chắc chắn chỉ số ít người làm FutureNet có một Blog cá nhân cho riêng mình, còn lại cơ bản các bạn đều giới thiệu cho khách hàng bằng kiến thức mà các bạn có, hoặc đi copy lại tài liệu của người khác rồi sau đó ném cho người ta đọc, mà với cái tâm lý chung là LƯỜI ĐỌC. Thì kết quả là họ lại hỏi lại bạn, mất công nói lại, tốn thời gian, tốn năng lượng…

Với Bcasy các bạn chỉ việc đăng kí tài khoản để trở thành thành viên (Free), là các bạn đã sợ hữu một giao diện website chuyên nghiệp, có các video và bài viết chất lượng để giới thiệu cho khách hàng hoặc hỗ trợ cho tuyến dưới của các bạn.

Xem video dưới để hiểu một chút về Bcasy các bạn nhé !

 

 

Bcasy tạo ra các khóa học, hệ thống bài viết, video hướng dẫn chi tiết về FutureNet, FutureAdPro và Banners App. Khi đã đăng kí trở thành thành viên các bạn có thể sử dụng chính những bài viết đó để làm tài liệu cho riêng mình. Bạn có thể hướng dẫn khách hàng truy cập vào Bcasy, chia sẻ cho họ những video, bài viết và chắc chắn niềm tin của họ với bạn sẽ được nhân lên rất nhiều với giao diện website chuyên nghiệp và giá trị mà các video hay bài viết mang lại.

kien-thuc-futureadpro

Khi mua các gói khóa học các bài viết sẽ được gắn link đăng kí tài khoản của bạn, người xem click vào sẽ chuyển đến trang đăng kí theo link tài khoản của bạn

Bcasy cung cấp cho bạn các khóa học về FutureNet, FutureAdPro, Banners App để bạn nâng cao kiến thức và có kinh nghiệm xây dựng và quản lí hệ thống của mình.

Rất nhiều bài viết chất lượng để học và chia sẻ cho khách hàng của bạn

Có 4 gói khóa học cho bạn lựa chọn và tùy vào việc bạn muốn thu nhập của mình là bao nhiêu để đăng kí mua nó.

goi-khoa-hoc

Các gói khóa học đang được giảm giá nhé

Ngoài giá trị kiến thức mà khóa học mang lại, bũng có thể tạo nguồn thu nhập thụ động bằng cách làm Affiliate Marketing. Bạn giới thiệu Bcasy cho người khác, người đó đăng kí và trở thành F1 của bạn, nếu họ mua khóa học bạn sẽ  nhận đươc 30% hoa hồng và với F2 số hoa hồng bạn nhận được là 9%. 

hoa-hong-bcasy

Với tốc độ phát triển của FutureNet như hiện tại và tương lại sẽ còn bùng nổ hơn nữa, thì việc đăng kí thành viên ngay bây giờ và chọn mua ngay một khóa học sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho những ai đang kiếm tiền với FutureNet. 

Hãy là người dẫn đầu, đừng để khi tất cả mọi người đều biết, đều làm thì lúc đó bạn đã ở trong một môi trường bão hòa, cạnh tranh cao, như vậy bạn mãi là người đi sau mà thôi.

Còn chờ gì nữa mà không đăng kí ngay để có trong tay một kho tài liệu chất lượng về FutureNet…

Link đăng kí Bcasy: BẤM VÀO ĐÂY

Việc đăng kí khá đơn giản, các bạn truy cập link đến trang đăng kí, điền đầy đủ thông tin, đăng kí xong nhớ vào Mail xác minh tài khoản là OK.

Sau khi đăng kí xong có một vài bước quan trọng các bạn xem ở video dưới nhé !

Lưu ý:

Link FutureNet có dạng: (Tên đăng nhập).fn.xyz

Link FutureAdPro có dạng: adpro.futurenet.club/(tên đăng nhập)

Mã Code Banners App chính là tên đăng nhập.

Cuối cùng là lựa chọn gói thành viên và bắt đầu chia sẻ thôi. Có 30000 người đang làm FTN ở Việt Nam, tha hồ cho các bạn chia sẻ.

Chúc các bạn thành công !

Trân Trọng !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *