ĐỘI CỦA TÔI

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN FURUREADPRO VIET NAM TEAM

Chắc hẳn đến bước này bạn đã hiểu về FutureAdPro Vietnam Team và mong muốn được trở thành thành viên của Team để cùng nhau kiếm tiền hiệu quả trên nền tảng FutureAdPro, nếu bạn chưa tìm hiểu về Team thì hãy đọc bài giới thiệu về Team

Quyết định tại thời điểm này có thể giúp bạn thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn với nguồn thu nhập thụ động và tự do về tài chính:

Bước 1: Hãy liên hệ ngay người giới thiệu cho bạn cơ hội này (Là thành viên của Team) để được tham gia vào Team. (Điều kiện bắt buộc để tham gia FutureAdPro Vietnam Team là Đăng ký link affiliate của thành viên Team + đã mua ít nhất 1 gói adpack 50$)

Bước 2: Mua gói Adpacks theo các Level đầu tư (ít nhất là 1 adpacks $50)

Bước 3: Click vào nút Đăng Ký trên thanh menu Tại đây

DANGKI

Điền vào form đăng ký

Lưu ý:

  • Tên Đăng Nhập PHẢI TRÙNG với tên đăng nhập trên FutureAdPro, từ đó ban quản trị sẽ tiến hành đối chiếu và xét duyệt thành viên cho bạn, hãy Đảm Bảo đã làm đúng Bước 1
  • Mật khẩu phải bao gồm Chữ In Hoa, chữ thường và số

Bước 4: Yêu cầu kích hoạt (đối với thành viên Team)

Sau khi đăng ký xong, bạn hãy quay trở lại Bước 3 của bài ghim trong Group Bí Mật và điền vào phiếu yêu cầu kích hoạt, BQT sẽ xem xét và đối chiếu thông tin bạn cung cấp, nếu chính xác thì sẽ Chấp Nhận yêu cầu và kích hoạt tài khoản thành viên. Nếu các thông tin chưa chính xác thì sẽ Từ Chối đăng ký. Bạn có thể đăng ký lại và đảm bảo đã làm đúng các bước.

Bước 5: Đăng nhập

Sau khi được xét duyệt sẽ có email thông báo cho bạn, sau đó bạn tiến hành đăng nhập với Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu đã đăng ký. Giao diện sẽ chuyển bạn đến khu vực dành cho Thành Viên VIP, bạn bắt đầu tiến hành xem các hướng dẫn chuyên sâu tương ứng với giai đoạn hiện tại của mình và làm tiếp tục theo các bước hướng dẫn tiếp theo trong Team.

Lưu ý: Các Giai Đoạn (Level) chỉ xuất hiện khi bạn đủ điều kiện của level tương ứng:

Level 1: có 1-4 Adpacks

Level 2: Có 5-9 Adpacks

Level 3: Có từ 10 Adpacks trở lên

Khi đủ điều kiện lên level mới, xin vui lòng liên hệ admin để được nâng cấp và xem video ở các level cao hơn!

Đừng Quên Đăng Xuất

Hãy Đăng Xuất khỏi tài khoản trên trang FutureAdProVip.com khi không sử dụng để đảm bảo tính bảo mật và quyền lợi của chính bạn!

Hẹn gặp lại bạn trong group FutureAdPro Vietnam Team!

Trân trọng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *